Hoa Đẹp

Loading

 • Lạc Vào Màu Tím Lãng Mạn Của Hoa Oải Hương
  Lạc Vào Màu Tím Lãng Mạn Của Hoa Oải Hương
  4
  43,376

  Ngắm nhìn và đắm chìm vào màu tím lãng mạn từ hoa oải hương mà anhdep,pro giới thiệu với các bạn dưới đây. Bạn sẽ không muốn rời mắt từ những cánh đồng hoa như thế này cho nên đừng bỏ qua nhé. Đừng quên tải hình mình thích về máy và chia sẻ cho bạn bè bộ hình ảnh hoa đẹp này nhé.

 • Vẻ Đẹp Lãng Mạn Từ Màu Tím Của Hoa Oải Hương
  Vẻ Đẹp Lãng Mạn Từ Màu Tím Của Hoa Oải Hương
  4
  34,362

  Hoa oải hương đẹp với màu tím lãng mạn tượng trưng cho tình yêu thủy chung son sắt. Ở Việt Nam, loài hoa này được trồng ở Đà Lạt với nhiều cánh đồng hoa đẹp. Các bạn độc giả yêu thích loài hoa lãng mạn này chắc cũng muốn cảm nhận nó với vẻ đẹp từ nó. Mời các bạn cùng xem những hình ảnh dưới đây nhé.

 • Đắm Mình Giữa Những Cánh Đồng Hoa Oải Hương Ở Anh
  Đắm Mình Giữa Những Cánh Đồng Hoa Oải Hương Ở Anh
  4
  69,113

  Một chuyến đi đến xứ sở nước Anh để được hưởng một bữa tiệc hấp dẫn cho các giác quan: ngắm vẻ đẹp của sắc hoa, ngửi mùi thơm nồng nàn và thưởng thức hương vị độc đáo của món ăn được chế biến từ hoa oải hương. Với sự tìm tòi, khám phá thiên nhiên, chúng tôi giới thiệu với các bạn những cánh đồng hoa oải hương cực tuyệt vời ở Anh.

 • Những Hình Ảnh Hoa Oải Hương Đẹp Tuyệt Vời
  Những Hình Ảnh Hoa Oải Hương Đẹp Tuyệt Vời
  4
  72,251

  Hoa oải hương không phải xuất xứ ở Việt Nam nhưng vẻ đẹp của nó lại được rất nhiều người Việt ưa chuộng. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh hoa oải hương đẹp tuyệt vời dưới đây.

 • Loading...
 • Những Cánh Đồng Hoa Oải Hương Cực Đẹp
  Những Cánh Đồng Hoa Oải Hương Cực Đẹp
  3
  31,956

  Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời từ những cánh đồng hoa oải hương. Một màu tím trải dài và cực đẹp. Các bạn hãy đắm mình vào thế giới hoa để cảm nhận. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ.

 • Đắm Mình Trong Vẻ Đẹp Của Hoa Oải Hương
  Đắm Mình Trong Vẻ Đẹp Của Hoa Oải Hương
  5
  75,001

  Tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời từ màu tím của hoa oải hương. Các bạn nhấp chuột phải để tải hình mình thích về máy nhé. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ.

 • Ngắm Nhìn Cánh Đồng Hoa Oải Hương Đẹp Ở Provence, Pháp
  Ngắm Nhìn Cánh Đồng Hoa Oải Hương Đẹp Ở Provence, Pháp
  5
  67,003

  Mời các bạn ngắm nhìn khung cảnh cánh đồng hoa đẹp như thần tiên này ở Provence, Pháp, nơi được mệnh danh là thiên đường của hoa oải hương trên thế giới. Oải hương vốn có nguồn gốc từ miền Địa Trung Hải, với mùi thơm nồng hắc. Loài hoa tím này được biết đến cách đây hàng nghìn năm từ thời Hy Lạp cổ đại. Người La Mã đã gieo trồng nó ở khắp các nước châu Âu, trong đó miền Nam nước Pháp là một trong những nơi có nhiều oải hương nhất. Loài hoa này có tác dụng xua đuổi côn trùng, làm dược liệu chữa lành vết thương và nhiều người còn coi đây là loài hoa may mắn, mang những điều vui vẻ tới cho mọi người. Ở châu Âu, oải hương mọc nhiều có sức sống mãnh liệt, tạo nên những cánh đồng rộng bát ngát.

 • Ngắm Vẻ Đẹp Buồn Man Mác Của Hoa Bồ Công Anh
  Ngắm Vẻ Đẹp Buồn Man Mác Của Hoa Bồ Công Anh
  5
  46,715

  Những cánh hoa bồ công anh mỏng manh là sự tượng trưng cho sự chờ đợi. Bạn yêu loài hoa bồ công anh, yêu cái tên gọi và yêu vẻ đẹp giản dị nhưng vô cùng cuốn hút của những cánh hoa bồ công anh. Hoa bồ công anh khi tươi có màu vàng rực rỡ, nhưng khi héo úa mang lại cho chúng ta vẻ buồn man mác đến khó tả. Hãy thường xuyên ghé thăm anhdep để được chiêm ngưỡng hình ảnh những loài hoa đẹp nhất như hoa hồng, hoa lan…

 • Loading...
 • Nao Lòng Với Bông Hoa Bồ Công Anh Trong Gió
  Nao Lòng Với Bông Hoa Bồ Công Anh Trong Gió
  3
  81,689

  Bạn là người yêu thích loài hoa bồ công anh, những bông hoa bồ công anh nhẹ nhàng đung đưa trong gió thật làm cho lòng người xao xuyến. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bông hoa bồ công anh sau đây nhé: Bạn sẽ cảm thấy thích thú khi được chiêm ngưỡng và sử dụng hình nền hoa bồ công anh. Những  hình ảnh hoa bồ công anh thật đẹp và đắm say lòng người     Hoa bồ công anh là một loài hoa đẹp, mang đến cho con người vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế nhất.

 • Ngắm Và Tải Ngay Bộ Hình Nền Hoa Bồ Công Anh Cho Máy Tính
  Ngắm Và Tải Ngay Bộ Hình Nền Hoa Bồ Công Anh Cho Máy Tính
  3
  34,032

  Bạn đang tìm kiếm cho em máy tính thân yêu của mình một bộ hình nền đẹp nhất và ý nghĩa nhất. Bạn thích sự nhẹ nhàng và tinh tế, thật đơn giản hãy cùng ngắm và tỉa ngay bộ hình nền hoa bồ công anh cho máy tính được anhdep tổng hợp sau đây nhé: Chúc bạn tải về máy mình những hình nền máy tính đẹp nhất Hãy là người đầu tiên trong số bạn bè của bạn sở hữu những hình nền hoa bồ công anh thật đẹp này nhé. Và hãy đừng quyên giới thiệu cho bạn bè của bạn để họ có cơ hội chiêm ngưỡng hình ảnh đẹp này nhé.

Loading...
Read more...
Tag Cloud:

Loading

Home » Trending » Hoa Đẹp
Back to top