Loading

Hình Ảnh Ý Nghĩa

Loading

 • Nhà là nơi...bao điều ý nghĩa về nhà
  Nhà là nơi...bao điều ý nghĩa về nhà
  3
  65,793

  Một bến đậu cuối hay một trụ cột vẫn đứng vững chắc dù cho bao gió mưa, giông bão về thì vẫn đứng chắc chắn. Đó là nhờ một ngôi nhà, được xây dựng chắc chắn cả về vật chất lẫn tinh thần. Bộ hình ảnh đẹp nhà là nơi dưới đây sẽ cho bạn cảm nhận được hết những ý nghĩa đó. Bạn cùng chúng mình cảm nhận và chia sẻ những nhận định của bạn về bộ ảnh này dưới nội comments nhé.  Nhà là nơi...ta luôn bé nhỏ dù bao nhiêu tuổi - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Có 1 ngày, mẹ của chúng ta sẽ dần dần già đi...!
  Có 1 ngày, mẹ của chúng ta sẽ dần dần già đi...!
  5
  47,967

  Tôi đã từng mải mê tìm kiếm những mưu cầu của cuộc sống mà đôi khi lãng quên mẹ Tôi đã từng mải mê với những thú vui của cuộc đời mà quên rằng có một người mẹ chờ cuộc điện thoại của tôi. Và như thế...! Giờ đây mẹ đã già hơn, sức khỏe đã yếu hơn và căn bệnh xương khớp cũng tái phát với tần suất cao hơn. Tôi chợt nhận ra, mẹ đã già nhanh hơn vì bộn bề lo cho cuộc sống của chị em chúng tôi. Còn bạn ? Có bao giờ bạn nhận thấy rằng mẹ của bạn đang dần già đi chưa. Cùng chia sẻ những hình ảnh ý nghĩa về mẹ dưới đây để nhiều người biết được rằng, mẹ của chúng ta đang dần già đi...  Bận bận rộn rộn, cuộc sống cứ trôi qua. Chúng ta mong vô cùng giây phút được về với mẹ - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Có 2 thứ nhất định bạn phải khắc ghi
  Có 2 thứ nhất định bạn phải khắc ghi
  4
  50,391

  Đã bao giờ bạn cảm thấy làm mình đã làm một điều gì đó và khiến bản thân mình suy nghĩ nặng nề? Đã bao giờ bạn phản bội lòng tin của người khác dành cho bạn. ... Ai cũng có những lỗi lầm và những điều ấy hoàn toàn có thể nhẹ nhàng hơn nếu như bản thân người mắc lỗi cảm thấy hối hận. Và để không phải diễn ra quá nhiều những điều nặng nề ấy thì hôm nay blog ảnh ý nghĩa xin chia sẻ với bạn đọc 13 hình ảnh về những lời khuyên mà bạn nên biết trong cuộc sống. Hơn hết, những hình ảnh ý nghĩa được chia sẻ trên Blog đều mong muốn bạn đọc cảm nhận và chia sẻ tới nhiều người biết hơn ! - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • 29 câu nói cô đọng của giới kinh doanh khiến bạn phải suy nghĩ
  29 câu nói cô đọng của giới kinh doanh khiến bạn phải suy nghĩ
  5
  97,630

  Những nhân vật trong hình ảnh dưới đây chắc chắn bạn sẽ thấy rất quen nếu như bạn là người thích xem những phim thời cổ trang của Trung Quốc. Ngày nay những bài học của người xưa vẫn được sử dụng trong đời sống hiện đại, và nó vẫn thôi thúc những ý chí hoặc rút ra được những bài học để đời từ việc đối nhân xử thế trong đời sống kinh doanh và cách sử dụng người. 29 hình ảnh tương ứng với 29 câu nói bài học hay cho người có ý định làm kinh doanh ở dưới đây sẽ giúp bạn nhạn ra được nhiều bài học đấy. Và nếu bạn nhận ra được, đừng quên chia sẻ những bài viết của ảnh ý nghĩa cho nhiều người xem hơn nữa nhé ! - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Lời người cha dạy con muốn con ghi nhớ
  Lời người cha dạy con muốn con ghi nhớ
  3
  77,981

  Cha - là người trao cho con bao bài học về cuộc sống. Cha - là người dạy dỗ cho con từng bước đi trong cuộc đời.Và hơn ai hết cha là người thấu hiểu và luôn theo dõi sự phát triển trong cuộc đời bạn. Ảnh ý nghĩa hôm nay xin chia sẻ với bạn đọc một bộ sưu tập hình ảnh về những lời người cha dạy con có lẽ mà cuộc đời ai cũng phải ghi nhớ. Hãy cùng cảm nhận và chia sẻ những điều ý nghĩa này bạn nhé Lời người cha dạy con muốn con ghi nhớ - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Từ 24 đến 27 tuổi là quãng đời tồi tệ của người đàn ông
  Từ 24 đến 27 tuổi là quãng đời tồi tệ của người đàn ông
  3
  73,232

  Người đàn ông. Nếu bạn đã trải qua tuổi 27 thì có thể cảm nhận được nhiều thứ xung quanh ta thay đổi và cũng từ đó bạn thêm trưởng thành hơn và bản lĩnh hơn. Còn nếu bạn chưa tới quãng đời từ 24 đến 27 tuổi thì cùng theo dõi nội dung hình ảnh dưới đây để chủ động trong những tình huống mà bạn sẽ gặp trong thời gian tới đây. ^^ - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • 40 điều bạn phải luôn nhớ trong cuộc sống
  40 điều bạn phải luôn nhớ trong cuộc sống
  5
  22,665

  Một cuộc sống khỏe mạnh - có ý nghĩa... chắc chắn là điều bạn mong muốn tới. Và không phải vô cớ mà blog anhdep24 muốn bạn khắc cốt ghi tâm 40 điều tương ứng trong 40 hình ảnh dưới đây Bất đồng - tranh chấp - nụ cười - chế độ thể dục - giờ giấc sinh hoạt...tất cả sẽ hoàn thiện hơn cuộc sống của bạn. Và đừng bao giờ quên thực hiện những việc này đều đặn để có cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn bạn nhé !- Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • The book of your life - Dành cho cuộc sống của bạn
  The book of your life - Dành cho cuộc sống của bạn
  4
  85,076

  Bạn có bao giờ viết nhật ký ? Một điều khá thú vị rằng, khi bạn nhận được những giá trị nào đó đem lại ý nghĩa dù nhỏ thôi nhưng bạn cũng sẽ ghi nhớ và mong muốn bồi dưỡng nó. Thật vậy, nội dung những hình ảnh đẹp dưới đây mang chủ đề về The book of your life - một cuốn sách sẽ ghi hết lại những gì ý nghĩa dành cho cuộc sống của bạn. Hãy cùng viết lên, cảm nhận và chia sẻ những điều bạn đã gặp, đã từng và dự đoán những điều sẽ đến với bạn nhé ! - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Hãy biết cảm ơn khi nhận được giá trị
  Hãy biết cảm ơn khi nhận được giá trị
  4
  8,721

  Đó là một văn hoá. Khi bạn nhận được giá trị từ người khác đem lại hãy biết cảm ơn. Cuộc sống tươi đẹp hơn khi mỗi người chúng ta nhận ra những điều nhỏ ấy. Cũng khá lâu rồi và hôm nay trong một năm mới bắt đầu, anhdep3 lại chia sẻ cùng bạn đọc những điều ý nghĩa của cuộc sống. Chọn lọc những hình ảnh đẹp nhất trong tâm hồn để cùng nhau chia sẻ. Và...bạn cũng đừng quên chia sẻ những khoảnh khắc khiến bạn gợi lên trong lòng nhé ! - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Con gái à...là con gái nên đọc ngay
  Con gái à...là con gái nên đọc ngay
  3
  46,178

  Đến bây giờ mình mới nhận ra rằng, ĐÔI KHI MÌNH THẬT DỞ HƠI. Có nhiều hành động của bản thân khiến mình kết luận như thế, và không biết các bạn có giống như vậy không. Trong một lúc nào đó bạn có một trong những hành động dưới những hình ảnh chia sẻ thì bạn hãy xem xét nhé. Một trong những lời khuyên chân thành của nội dung dưới đây sẽ giúp bạn đấy Nếu bạn là con gái thì đừng bỏ qua nhé ! - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Những chữ thư pháp về lễ nghĩa sâu sắc
  Những chữ thư pháp về lễ nghĩa sâu sắc
  3
  68,841

  Đạo nghĩa đứng đầu, Chữa NGHĨA thấm nhuần trong con người chúng ta từ xưa nay, và để thấu hiểu được chữ này thật là khó, có quá nhiều điều bạn thấy được nó xung quanh chữ nghĩa này.  Và hôm nay, anhdep3 cũng chia sẻ với bạn đọc một vài chữ thư pháp về lễ nghĩa. Hy vọng trong suy nghĩ tâm hồn của chúng ta luôn ghi nhớ chữ này để đâu đó bạn sẽ thấy cuộc sống có nhiều ý nghĩa hơn ! - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • 6 'không' giúp bạn tránh bệnh của cuộc sống hiện đại
  6 'không' giúp bạn tránh bệnh của cuộc sống hiện đại
  4
  18,467

  Nghiên cứu của Hiệp hội chăm sóc sức khỏe Phần Lan cho thấy, phần lớn thuốc sẽ ở lại khoảng 5 phút tại thực quản, thậm chí có những loại thuốc có thể 'cư ngụ' đến 90 phút. Uống thuốc bằng nước ấm tốt hơn cho đường ruột và giúp thuốc phát huy tác dụng hiệu quả hơn dùng nước lạnh.Sau 5h chiều, cơ thể không cần nhiều năng lượng và các cơ quan chuyển dần về trạng thái nghỉ ngơi. Ăn quá no sau 17h là tăng áp lực bắt cơ thể làm việc quá sức.- Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

Loading...
Read more...
Top tìm kiếm:
Tag Cloud:

Loading

Home » Trending » Hình Ảnh Ý Nghĩa
Back to top
Tổng số online