Danh ngôn Vui

Home » Danh ngôn Vui
 • Đàn bà không chồng không đau khổ

  Đàn bà không chồng không đau khổ

  123,593

  Đàn ông không vợ không tranh đấu, Đàn bà không chồng không đau khổ.Khuyết danh - Ảnh Đẹp 24h: Hình Ảnh Đẹp Chất Lượng HD, Hãy giúp chúng tôi bằng việc chia sẻ bài này nhé. Hoặc để lại bình luận của bạn.

  Read more...

 • Người ta khóc, chắc gì đã vì khổ …

  Người ta khóc, chắc gì đã vì khổ …

  22,605

  Người ta khóc, chắc gì đã vì khổ …Anh tuy cười, nhưng lệ đổ trong tim. - Ảnh Đẹp 24h: Hình Ảnh Đẹp Chất Lượng HD, Hãy giúp chúng tôi bằng việc chia sẻ bài này nhé. Hoặc để lại bình luận của bạn.

  Read more...

 • Đời không uống rượu đời vô nghĩa.

  Đời không uống rượu đời vô nghĩa.

  31,076

  Đời không uống rượu đời vô nghĩa.Kiếp sống không bia kiếp sống thừa. - Ảnh Đẹp 24h: Hình Ảnh Đẹp Chất Lượng HD, Hãy giúp chúng tôi bằng việc chia sẻ bài này nhé. Hoặc để lại bình luận của bạn.

  Read more...

 • Còn tiền còn bạc còn huynh đệ.

  Còn tiền còn bạc còn huynh đệ.

  47,808

  Còn tiền còn bạc còn huynh đệ. Hết mồi hết rượu mất anh em. - Ảnh Đẹp 24h: Hình Ảnh Đẹp Chất Lượng HD, Hãy giúp chúng tôi bằng việc chia sẻ bài này nhé. Hoặc để lại bình luận của bạn.

  Read more...

Đang Hot: Bấm để tìm hiểu:
 • Đời thay đổi khi ta thôi đẩy

  Đời thay đổi khi ta thôi đẩy

  153,045

  Đời thay đổi khi ta thôi đẩy - Ảnh Đẹp 24h: Hình Ảnh Đẹp Chất Lượng HD, Hãy giúp chúng tôi bằng việc chia sẻ bài này nhé. Hoặc để lại bình luận của bạn.

  Read more...

 • Trai khôn lấy được vợ hiền.

  Trai khôn lấy được vợ hiền.

  141,130

  Trai khôn lấy được vợ hiền.Như nhặt được tiền như trúng được lô. - Ảnh Đẹp 24h: Hình Ảnh Đẹp Chất Lượng HD, Hãy giúp chúng tôi bằng việc chia sẻ bài này nhé. Hoặc để lại bình luận của bạn.

  Read more...

 • Một người phụ nữ toàn diện

  Một người phụ nữ toàn diện

  29,551

  Một người phụ nữ toàn diện: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện - Ảnh Đẹp 24h: Hình Ảnh Đẹp Chất Lượng HD, Hãy giúp chúng tôi bằng việc chia sẻ bài này nhé. Hoặc để lại bình luận của bạn.

  Read more...

 • Định nghĩa mới về vợ

  Định nghĩa mới về vợ

  64,270

  Định nghĩa mới về vợ : “Học dốt nói ngông, đi chơi lông bông, mồm thì khoác lác, mua sắm nát đời, mà câu nào nói ra cũng ngời ngời đạo lý”.

  Read more...

 • 3 năm đi lính xa nhà

  3 năm đi lính xa nhà

  141,865

  3 năm đi lính xa nhà Anh về đường phố nở đầy hoa Gặp em bồng con ra chào bác Đau lòng bác lắm …mẹ cháu ơi!

  Read more...

 • Xa mặt mong sao sẽ cách lòng.

  Xa mặt mong sao sẽ cách lòng.

  66,025

  NamNếu lỡ ngày mai em có chồngAnh về lê gót tận biển đôngLên tàu vượt biển đi qua MỹXa mặt mong sao sẽ cách lòng.NữCần gì qua Mỹ cho mất côngNếu lỡ ngày mai em lấy chồngAnh kêu “em gái” tới tấn côngChỉ cần chồng em hơi sa ngãQuay phim, ly dị thế là xong.Sưu tầm

  Read more...

Advertisement

Popular

Most Popular Tags

Cô dâu chia sẻ kế hoạch tự chụp ảnh ngày cưới Bộ ảnh cưới ở Đà Nẵng lưu giữ kỷ niệm hạnh phúc Cặp đôi chụp ảnh ở Venice nhân dịp du lịch trước cưới Cô dâu xinh đẹp chia sẻ ảnh cưới ngày bão ở Nha Trang Biển và núi, một tình yêu Cô dâu Việt ở Australia chia sẻ ảnh cưới hạnh phúc Cặp đôi Sài Gòn chụp ảnh cưới lung linh mùa Trung thu Ảnh cưới phong cách vũ công của MC xinh đẹp Ảnh cưới ấn tượng của cặp đôi Việt kiều ở đảo Krabi Đám cưới xa hoa của chú rể đại gia ở Sydney Cún cưng xuất hiện sinh động trong ngày cưới 15 khoảnh khắc xúc động rơi nước mắt ngày cưới Cách tạo dáng lãng mạn như ảnh cưới Hàn Quốc Ảnh cưới lãng tử của chàng nghệ sĩ Việt và người mẫu Nga Ảnh cưới phong cách châu Âu tại Sài Gòn Ảnh cưới của chồng Tây, vợ Việt với mối duyên tiền định Cô dâu xinh như búp bê trong ảnh cưới ở Hồ Cốc Hoa hậu Ánh Thu chia sẻ ảnh cưới tại resort cao cấp MC xinh đẹp chia sẻ về bộ ảnh cưới tại Malaysia Cặp đôi chụp ảnh cưới hạnh phúc ở đảo Lý Sơn Album cưới nhí nhảnh của cặp đôi Sài Gòn Cặp đôi Sài Gòn chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang Cô dâu đẹp dịu dàng trong ảnh cưới ở Đà Lạt Màu hạnh phúc Vùng trời kỷ niệm Mình cứ yêu như thế này thôi anh nhé Ngày tình yêu lên ngôi, mãi mãi thuộc về nhau Hạnh phúc mỗi ngày Ảnh khoảnh khắc ấn tượng tuần 13/7 - 19/7 Tin, yêu và bình yên Sắc màu hạnh phúc Vì đôi ta là của nhau, thế thôi! Ghét của nào trời trao của ấy Một chiều Cần Giờ Dành cho em Yêu là như thế Màu tình yêu, màu hạnh phúc Tay cầm tay, tay níu tay Hà Nội và Sài Gòn Gia đình gà

Blog hình ảnh đẹp: Ảnh Đẹp Cuộc Sống.

.

“Tuyển tập những hình ảnh đẹp nhất, hình nền đẹp, ảnh girl xinh dễ thương, hình ảnh hài hước, ảnh thiên nhiên với hình ảnh chất lượng cao.”

Cập Nhật Ảnh Mới Nhất Và Hot Nhất

Hình Ảnh Đẹp Nhất 2020 | Hình Ảnh Độc Đáo, Chất Lượng [Full-HD]

“Copyright © 2015 All Rights Reserved”.

Please send the infringement notice via email to administrator(.)anhdep24.net

Back to top