Ảnh Động Vật

Loading

 • Hình Ảnh Dễ Thương Về Những Chú Chuột
  Hình Ảnh Dễ Thương Về Những Chú Chuột
  5
  99,061

  Tuyển tập những hình ảnh dễ thương về những chú chuột. - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Lucy người vượn phương nam là ai trên google tìm kiếm
  Lucy người vượn phương nam là ai trên google tìm kiếm
  4
  62,286

  Lucy người vượn phương nam là ai trên google tìm kiếm là câu hỏi nhiều bạn thắc mắc trong ngày hôm nay. Tại sao google lại lấy hình ảnh này làm doodle cho trang chủ của mình? Cùng anhdep24.net tìm hiểu thêm Lucy người vượn phương nam là ai trên… - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Hình ảnh siêu đẹp về động vật hoang dã trên thế giới
  Hình ảnh siêu đẹp về động vật hoang dã trên thế giới
  4
  77,528

  Những loài động vật hoang dã được phân bố ở rất nhiều nước trên thế giới. Thế nên chắc hẳn các nhiếp ảnh gia đã gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm để đem đến cho chúng ta những bức hình vô cùng đẹp và hoang dã đến như vậy. Những hình ảnh về động vật hoang dã đều do những nhiếp ảnh gia có tiếng của các hãng thông tấn lớn trên thế giới cung cấp, đem đến cho người xem cái nhìn chân thực nhất về thế giới rộng lớn ngoài kia. Thế giới của chúng có sự đấu tranh sinh tồn khốc liệt nhưng cũng có lúc lại rất bình yên, lãng mạn. Qua ống kính của các nhiếp ảnh gia ta có thể thấy được cuộc sống của các loài vật này hiện lên một cách sắc nét, sinh động.

 • Hình Ảnh Động Vật Hoang Dã Ấn Tượng Nhất
  Hình Ảnh Động Vật Hoang Dã Ấn Tượng Nhất
  5
  3,428

  Trong lĩnh vực nhiếp ảnh động vật hoang dã cho dù bạn đang cố gắng để chụp một đàn voi ở Cánh Đồng Serengeti hoặc một con bướm đang đậu trên bông hoa thì đó là cả một sự kiên nhẫn. Động vật hoang dã sẽ làm những gì mà chúng thích. Thật không may, bạn không thể yêu cầu chúng đứng yên hay làm một cái gì đó dễ thương hoặc đứng ở một nơi có ánh sáng tốt hơn. Để chụp được những hình ảnh động vật hoang dã bạn phải luôn sẵn sàng khi chúng trông dễ thương hoặc làm điều gì đó thú vị. Trong bài này chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn những hình ảnh động vật hoang dã ấn tượng nhất. Like hoặc chia sẻ cùng bạn bè nhé. Chúng tôi cảm ơn bạn vì điều đó! - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Xem Hình Ảnh Con Ếch Chụp Macro Của Wil Mijer
  Xem Hình Ảnh Con Ếch Chụp Macro Của Wil Mijer
  4
  69,219

  Mời các bạn xem những hình ảnh con ếch dễ thương được chụp macro bởi nhiếp ảnh gia Wil Mijer người Hà Lan. Cô là một fan hâm mộ chụp ảnh macro và rất thích chụp ảnh những sinh vật nhỏ. Like hoặc chia sẻ cùng bạn bè nhé. Chúng tôi cảm ơn bạn vì điều đó! - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Hình ảnh mèo con dễ thương buồn ngộ nghĩnh đáng yêu
  Hình ảnh mèo con dễ thương buồn ngộ nghĩnh đáng yêu
  3
  36,977

  Mèo, chính xác hơn là mèo nhà để phân biệt với các loài trong họ Mèo khác, là động vật có vú nhỏ và ăn thịt, sống chung với loài người, được nuôi để săn vật gây hại hoặc làm thú nuôi. Người ta tin rằng tổ tiên trung gian gần nhất trước khi được thuần hóa của chúng là mèo rừng châu Phi (Felis silvestris lybica). Mèo nhà đã sống gần gũi với loài người ít nhất 9.500 năm, và hiện nay chúng là con vật cưng phổ biến nhất trên thế giới. Có rất nhiều các giống mèo khác nhau, một số không có lông hoặc không có đuôi, và chúng tồn tại với rất nhiều màu lông. Mèo là những con vật có kỹ năng của thú săn mồi và được biết đến với khả năng săn bắt hàng nghìn loại sinh vật để làm thức ăn. Chúng đồng thời là những sinh vật thông minh, và có thể được dạy hay tự học cách sử dụng các công cụ đơn giản như mở tay nắm cửa hay giật nước trong nhà vệ sinh. Hình ảnh động vật - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Bộ ảnh vô cùng dễ thương giúp ta hiểu hơn về các loài động vật
  Bộ ảnh vô cùng dễ thương giúp ta hiểu hơn về các loài động vật
  5
  46,797

  Những loài động vật trên thế giới đều có sự đáng yêu và dễ thương bởi nét riêng của chúng mà chúng ta có thể chưa để ý tới. Với những hình ảnh này sẽ giúp ta thấy được nét khác biệt cũng như là sự dễ thương ấy của chúng. - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Bộ ảnh đẹp về những chú sóc hoạt bát, tinh nghịch, dễ thương
  Bộ ảnh đẹp về những chú sóc hoạt bát, tinh nghịch, dễ thương
  3
  39,082

  Những chú sóc tinh nghịch, đáng yêu luôn rất được lòng người vì sự hoạt bát và thông minh của mình. Với những người yêu thích hay không yêu thích loài vật này thì chắc chắn một điều rằng bộ hình sau sẽ khiến cho các bạn không thể nào cưỡng lại được. - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Đẹp Long Lanh Với Bộ Ảnh Con Kiến Và Giọt Sương
  Đẹp Long Lanh Với Bộ Ảnh Con Kiến Và Giọt Sương
  4
  22,002

  Cùng ngắm hình bộ hình ảnh con kiến và giọt sương đẹp long lanh được nhiếp ảnh gia ghi lại dưới đây nhé. Những giọt sương đẹp long lanh, mỏng manh và có sức phản chiếu đã tạo nên những hình đáng nhớ nhất - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Những hình ảnh ngộ nghĩnh của các loài động vật
  Những hình ảnh ngộ nghĩnh của các loài động vật
  4
  91,501

  Mỗi loài vật quanh ta đều có những lúc thật đáng yêu và những hành động ngộ nghĩnh chỉ là bạn không phát hiện ra mà thôi. Nếu bạn cũng là người yêu động vật thì hãy cùng bộ ảnh dưới đây điểm qua giây phút cực kì dễ thương của các con vật. - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Xem Ảnh Mèo Con Tạo Dáng Xinh Hết Chỗ Nói
  Xem Ảnh Mèo Con Tạo Dáng Xinh Hết Chỗ Nói
  3
  7,288

  Không chỉ con người biết tạo dáng khi chụp ảnh mà ngay cả mèo con cũng biết tạo dáng đấy. Các bạn có tin không? cùng xem anh meo con tạo dáng xinh hết chỗ nói được các nhiếp ảnh gia chộp được sau đây nhé. Hình ảnh dễ thương của mèo con - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Hình nền côn trùng dành cho máy tính
  Hình nền côn trùng dành cho máy tính
  3
  31,676

  Bạn luôn muốn máy tính nhà mình có một hình nền mới lạ và độc đáo hơn? Vậy thì hãy xem ngay bộ hình nền chất lượng cao, cực sắc nét về các loài côn trùng trên thế giới này. - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

Loading...
Read more...
Top tìm kiếm:
Tag Cloud:

Loading

Home » Trending » Ảnh Động Vật
Back to top