[infographic] - Tình cảm người mẹ, ai thấu hiểu

[infographic] - Tình cảm người mẹ, ai thấu hiểu

By ANHDEP24H

Flag as inappropriate
Score: 5
5
From 14,270 Ratings

[infographic] - Tình cảm người mẹ, ai thấu hiểu

Loading

[infographic] - Tình cảm người mẹ, ai thấu hiểu

Đã có những lúc chúng ta làm những điều làm mẹ buồn, và có bao giờ chúng ta nhận ra rằng tình cảm của người mẹ dành cho con lớn đến chừng nào.
Có lẽ không có một đơn vị đo nào tính được hết công ơn của người mẹ, những gì mẹ đã dành cho con...Và bài viết này, Anhdep muốn chia sẻ tới bạn đọc 1 bộ infographic nói về điều ấy. Chỉ là 1 góc nhìn thôi nhưng hy vọng những hình ảnh đẹp này sẽ giúp chúng ta nhận ra những giá trị thiêng liêng của cuộc sống ở ngay những hành động đơn giản thường ngày. - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

Loading...

[infographic] - Tình cảm người mẹ ai thấu hiểu

[infographic] - Tình cảm người mẹ ai thấu hiểu

[infographic] - Tình cảm người mẹ ai thấu hiểu

[infographic] - Tình cảm người mẹ ai thấu hiểu

Loading...

[infographic] - Tình cảm người mẹ ai thấu hiểu

[infographic] - Tình cảm người mẹ ai thấu hiểu

[infographic] - Tình cảm người mẹ ai thấu hiểu

[infographic] - Tình cảm người mẹ ai thấu hiểu

Loading...

[infographic] - Tình cảm người mẹ ai thấu hiểu

[infographic] - Tình cảm người mẹ ai thấu hiểu

Loading

Tag: [infographic] - Tình cảm người mẹ, ai thấu hiểu

Download

Tìm kiếm với google: [infographic] - Tình cảm người mẹ, ai thấu hiểu - Ảnh Đẹp 24H

Hướng dẫn tải [infographic] - Tình cảm người mẹ, ai thấu hiểu

Bước 1: Click chuột phải vào hình ảnh đẹp -> chọn Save Image As…

Bước 2: Chọn thư mục lưu -> chọn Save

Download hình ảnh đẹp: [infographic] - Tình cảm người mẹ, ai thấu hiểu

Các bạn đang xem những hình ảnh đẹp tại Ảnh Đẹp 24h - [infographic] - Tình cảm người mẹ, ai thấu hiểu - Cập Nhật Hình Ảnh Liên Tục 24/7

Related Posts

 • 6 'không' giúp bạn tránh bệnh của cuộc sống hiện đại

  6 'không' giúp bạn tránh bệnh của cuộc sống hiện đại

  3
  18,467

  Nghiên cứu của Hiệp hội chăm sóc sức khỏe Phần Lan cho thấy, phần lớn thuốc sẽ ở lại khoảng 5 phút tại thực quản, thậm chí có những loại thuốc có thể 'cư ngụ' đến 90 phút. Uống thuốc bằng nước ấm tốt hơn cho đường ruột và giúp thuốc phát huy tác dụng hiệu quả hơn dùng nước lạnh.Sau 5h chiều, cơ thể không cần nhiều năng lượng và các cơ quan chuyển dần về trạng thái nghỉ ngơi. Ăn quá no sau 17h là tăng áp lực bắt cơ thể làm việc quá sức.- Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Cuộc sống của người lớn không như ta tưởng tượng

  Cuộc sống của người lớn không như ta tưởng tượng

  4
  97,363

  Khi chúng ta còn là những đứa trẻ, chúng ta thường nghe bố mẹ nói rằng: 'Con sẽ hiểu được khi con lớn hơn'. Câu nói này khiến chúng ta lúc đó cảm thấy như bị chế giễu, khó chịu và bực bội, nhưng khi chúng ta không còn là trẻ con thì nó thực sự có ý nghĩa. Trong thực tế, cuộc sống của người lớn đã tạo ra một chút khác biệt so với những gì chúng ta tưởng tượng, dù vậy, nó vẫn đem đến nhiều điều tuyệt vời. Cái chính là cách bạn nhìn cuộc sống này như thế nào! - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Những điều cha mẹ nên học tập trẻ nhỏ

  Những điều cha mẹ nên học tập trẻ nhỏ

  3
  6,088

  Trẻ con luôn dễ dàng tìm thấy niềm vui từ mọi hoạt động trong cuộc sống. - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • 10 kiểu người mà bạn nên tránh xa

  10 kiểu người mà bạn nên tránh xa

  4
  45,420

  Nhóm người bi quan chẳng bao giờ tin tưởng vào khả năng của bạn. Họ luôn phủ nhận mọi kết quả. Với họ, vật chất quyết định tất cả. Họ không bao giờ thừa nhận sự nỗ lực của bạn. Họ chỉ biết đổ lỗi và so sánh. Họ cảm thấy hả hê khi sự việc diễn ra theo đúng ý mình. Họ thù dai, ích kỷ và họ muốn bạn cũng như vậy. Họ vô tư chê bai mà chẳng hề quan tâm đến cảm xúc của bạn. Họ sẵn sàng ‘bắt lỗi’ ngay lập tức khi bạn làm sai. Họ chẳng bao giờ chịu thoát ra khỏi những ‘cái vỏ’ của chính mình. - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Thực ra chúng ta đang...để biết được!

  Thực ra chúng ta đang...để biết được!

  5
  34,262

  Chào ngày mới! Một ngày có lẽ trong lòng của mình nhiều, rất nhiều tâm sự. Bạn có không? Có bao giờ một ngày nào đó bạn gặp một xích mích nào trong cuộc sống mà bạn muốn bỏ trốn đi. Vì đôi khi trốn đi không phải là một cách giải thoát mà chỉ để muốn biết được rằng khi bạn trốn đi thì có ai sẽ đi tìm bạn hay không. Bạn có còn quan trọng đối với nhiều người không. Suy nghĩ trong bạn là vậy Bài viết này là một ít hình ảnh đẹp thể hiện điều đó - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Chia sẻ tâm sự qua những hình ảnh đẹp

  Chia sẻ tâm sự qua những hình ảnh đẹp

  5
  22,681

  Tìm đâu cho thấy những nơi để chia sẻ tâm sự của cá nhân mình? Có thể nói trong một thời điểm nào đó, bạn sẽ có vô vàn tâm sự muốn chia sẻ nhưng ngại nỗi biết chia sẻ cùng ai. Thấu hiểu được những tâm trạng của bạn đọc, chúng tôi luôn gửi tới những chia sẻ chung để góp phần làm vơi đi một phần nào đó nỗi buồn trong cuộc sống của bạn. Dưới đây là những hình ảnh đẹp gắn lên những nỗi niềm của bạn và nếu bạn thấy phù hợp thì hãy chia sẻ nỗi niềm tâm sự ấy nhé ! - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • 9 kiểu Chàng trai mà bạn yêu là sẽ khổ

  9 kiểu Chàng trai mà bạn yêu là sẽ khổ

  4
  55,473

  Bạn có thấy đúng không? Những ý kiến dưới đây được đưa ra chung dưới góc độ nhìn của nhiều người và blog hình ảnh đẹp chia sẻ lại chỉ với mong muốn các bạn có một cái nhìn của riêng mình. Một vài ví dụ về những chàng trai mà khi bạn yêu thì bạn sẽ khổ. Cũng như những suy nghĩ từ trong lòng bạn, hãy chia sẻ cảm xúc của bạn sau mỗi lần xem những album hình ảnh chia sẻ ý nghĩa nhé ! - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Tình yêu là...những gì dành cho em :)

  Tình yêu là...những gì dành cho em :)

  4
  17,528

  Dành cho em cả cuộc đời anh. Đó là tình yêu mà anh muốn thể hiện bằng chính những hành động của mình. Cũng không quá khó để thể hiện những điều đó nhưng cần một chút quan tâm và sự tinh tế đến từ bạn. Hãy cùng anhdep24 xem những hình ảnh đẹp và ý nghĩa dưới đây. Tình yêu là...những gì dành cho em :) - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.


Home » Hình Ảnh Ý Nghĩa
Back to top