Mê tít mắt với bộ hình nền động 3D đẹp nhất hiện nay

Mê tít mắt với bộ hình nền động 3D đẹp nhất hiện nay

By ANHDEP24H

Download Flag as inappropriate
Score: 4
4
From 30,299 Ratings

Mê tít mắt với bộ hình nền động 3D đẹp nhất hiện nay

Loading

Mê tít mắt với bộ hình nền động 3D đẹp nhất hiện nay

Bạn đã bao giờ được thưởng thức bộ hình nền động 3D đẹp tuyệt vời như những hình ảnh bên dưới chưa ? Chắc chắn là chưa rồi bởi bộ ảnh đẹp này được cập nhật mới nhất hiện nay mà - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

Loading...

Mê tít mắt với bộ hình nền động 3D đẹp nhất hiện nay

Mê tít mắt với bộ hình nền động 3D đẹp nhất hiện nay

Loading...

Mê tít mắt với bộ hình nền động 3D đẹp nhất hiện nay

Mê tít mắt với bộ hình nền động 3D đẹp nhất hiện nay

Loading...

Mê tít mắt với bộ hình nền động 3D đẹp nhất hiện nay

Download

Tìm kiếm với google: Mê tít mắt với bộ hình nền động 3D đẹp nhất hiện nay - Ảnh Đẹp 24H

Hướng dẫn tải Mê tít mắt với bộ hình nền động 3D đẹp nhất hiện nay

Bước 1: Click chuột phải vào hình ảnh đẹp -> chọn Save Image As…

Bước 2: Chọn thư mục lưu -> chọn Save

Nếu bạn muốn tải tất cả hình ảnh cùng 1 lúc về máy tính của bạn. Click vào

Download hình ảnh

Download hình ảnh đẹp: Mê tít mắt với bộ hình nền động 3D đẹp nhất hiện nay

Các bạn đang xem những hình ảnh đẹp tại Ảnh Đẹp 24h - Mê tít mắt với bộ hình nền động 3D đẹp nhất hiện nay - Cập Nhật Hình Ảnh Liên Tục 24/7

Tag: Mê tít mắt với bộ hình nền động 3D đẹp nhất hiện nay

Loading

Related Posts

 • Vẽ Hình 3D Trên Giấy Độc Đáo Của Alessandro Diddi

  Vẽ Hình 3D Trên Giấy Độc Đáo Của Alessandro Diddi

  3
  47,778

  Có vẻ như, một hình ảnh 3D trong một máy tính thì ít ai ngạc nhiên bởi vì rất nhiều bản phác thảo và tác phẩm đã được thực hiện. Tuy nhiên, nghệ sĩ người Ý Alessandro Diddi đã mang đến một thể loại mang tính độc đáo hơn đó là vẽ hình 3d trên giấy. Trong việc vẽ hình 3d trên giấy đáng kinh ngạc này của mình, Alessandro Diddi đã dựa trên nguyên tắc anamorphic, dạo chơi với ánh sáng, bóng tối và góc nhìn để đánh lừa thị giác và làm cho chúng ta tin rằng hình ảnh trên một tờ giấy. Phối hợp với các bản vẽ của mình, Alessandro Diddi đã tăng cường hiệu ứng 3D của chúng để chứng tỏ sự sáng tạo vẽ tranh minh họa tài năng của mình.

 • Bộ Sưu Tập Hình Ảnh 3D Nghệ Thuật Của Jian Gao

  Bộ Sưu Tập Hình Ảnh 3D Nghệ Thuật Của Jian Gao

  5
  41,676

  Bộ sưu tập hình ảnh 3d nghệ thuật của nghệ sỹ Jian Gao. Like hoặc chia sẻ cùng bạn bè nhé. Chúng tôi cảm ơn bạn vì điều đó!

 • Ảnh 3D Đường Phố Với Diện Tích Gần 4000m2

  Ảnh 3D Đường Phố Với Diện Tích Gần 4000m2

  3
  57,954

  Để hỗ trợ cho buổi ra mắt dòng sản phẩm xe tải Renault, nghệ sĩ đường phố nổi tiếng François Abélanet đã vẽ một bức ảnh 3d đường phố khổng lồ trên quảng trường ở Lyon. Hình ảnh 3d đường phố này bao gồm bốn phần, tổng diện tích lên tới gần 4.000 mét vuông. Bức tranh mô tả bởi toàn thành phố với các tòa nhà, cây cầu và dòng sông. Với bức tranh toàn cảnh của thành phố Francois “lát” cầu thủy tinh mà qua đó khán giả có thể bị ảo tưởng rằng họ đi dạo trong thành phố này. Bức ảnh 3d đường phố này được tác giả chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất, cùng với những tính toán chính xác đã tạo ra một ảo ảnh quang học vô cùng ấn tượng. Tác giả hy vọng rằng tác phẩm độc đáo này của mình sẽ được ghi trong sách kỷ lục Guinness.

 • Xem Hình Ảnh 3D Girl Xinh

  Xem Hình Ảnh 3D Girl Xinh

  3
  76,661

  Mời các bạn xem một số hình ảnh 3D girl xinh dễ thương. Like hoặc chia sẻ cùng bạn bè nhé. Chúng tôi cảm ơn bạn vì điều đó!

 • Hình Ảnh 3D Chiếu Trên Cây Xanh

  Hình Ảnh 3D Chiếu Trên Cây Xanh

  5
  56,777

  Hình Ảnh 3D Chiếu Trên Cây Xanh Người ta sẽ nghĩ rằng bản chất của nhiếp ảnh là chụp thực tế, nhưng một nghệ sĩ người Pháp Clement Briend đã đề xuất một cách giải thích khác của việc nhiếp ảnh bằng cách tạo những hình ảnh 3D chiếu trên cây như một sự thăm dò chụp ảnh môi trường xung quanh và đặt chúng trên các đường phố của Paris và Campuchia.

 • Những Mẫu Thiết Kế Nhân Vật Và Mô Hình 3D Đẹp

  Những Mẫu Thiết Kế Nhân Vật Và Mô Hình 3D Đẹp

  4
  43,588

  Mời các bạn xem một số mẫu thiết kế nhân vật và mô hình 3D đẹp của một số tác giả như Gor Catto, Anthony Guebels, Guang Yang, Marc Tan, Peyman Mokaram, Zhiheng Tang and Mohammad. Source: Photos © Gor Catto, Anthony Guebels, Guang Yang, Marc Tan, Peyman Mokaram, Zhiheng Tang and Mohammad Like hoặc chia sẻ cùng bạn bè nhé. Chúng tôi cảm ơn bạn vì điều đó!

 • Những Mẫu Graffiti 3D Đẹp Của Manuel Di Rita

  Những Mẫu Graffiti 3D Đẹp Của Manuel Di Rita

  3
  77,004

  Mời các bạn xem một số mẫu Graffiti 3D đẹp của Manuel Di Rita (hay còn gọi là Peeta) một người chuyên vẽ graffiti cũng vừa là nhà văn, họa sĩ và nhà điêu khắc hiện đang sống và làm việc tại Venice. Từ năm 2000 ông đã nổi tiếng quốc tế với phong cách vẽ graffiti 3D độc đáo của mình.

 • Hình Ảnh 3D Bằng Bút Chì Của Ramon Bruin

  Hình Ảnh 3D Bằng Bút Chì Của Ramon Bruin

  5
  31,757

  Mời các bạn xem những hình ảnh 3d bằng bút chì rất độc đáo và thú vị của nghệ sỹ tự do Ramon Bruin. Like hoặc chia sẻ cùng bạn bè nhé. Chúng tôi cảm ơn bạn vì điều đó!


Home » Hình Nền Đẹp » Hình Ảnh 3D
Back to top
Tổng số online